BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách làm quà tặng Handmade cho Valentine

Những ngày cận kề Lễ Valentine, nhu cầu mua sắm đồ handmade để gửi tặng người ấy hay đơn giản là trang trí cho một bữa tiệc ấm áp tăng đột biến. Cả những cửa hàng bán đồ lưu niệm và bán phụ kiện làm đồ handmade lúc nào cũng đông khách, mà chủ yếu là giới trẻ.

Từ mua…

Chỉ cần lướt qua một vài shop bán đồ lưu niệm handmade dọc trên phố cổ, hoặc đâu đó trong lòng Hà Nội là có thể thấy rõ được điều này. Chị Thùy Dung, chủ một cửa hàng bán đồ Handmade trên khu phố cổ, cho biết: “Từ trước Tết tới nay, các bạn trẻ thường xuyên mua sắm đồ handmade để diện trong những ngày Tết hoặc tặng người thân, bạn bè. Đặc biệt là để chuẩn bị cho dịp Lễ tình nhân sắp tới, nhiều bạn trẻ còn không mua đồ có sẵn mà đặt làm theo ý tưởng của họ. Vì thế có những sản phẩm phải vừa làm vừa bán tại chỗ. Giá cả thì cũng tùy theo bởi nó là sản phẩm độc được làm bằng tay.”

Những món đồ handmade bắt mắt trong dịp lễ tình nhân
Những món đồ handmade bắt mắt trong dịp lễ tình nhân

Và để đáp ứng được nhu cầu gia tăng đột biến, nhiều chủ cửa hàng đã bày bán rất nhiều sản phẩm độc đáo và bắt mắt. Như tại một số cửa hàng trên phố Đội Cấn đã đưa ra những mẫu mã thiệp hoa mới với giấy cuộn hình trái tim dễ thương, độc đáo, rất tươi sáng và sống động. Những Shop handmade trên đường Hàng Trống cũng không quên kết thêm những hình trái tim nhỏ xinh để gài vào tất cả sản phẩm của họ như áo, mũ, khăn… hay các đồ phụ kiện, trang sức handmade.

… đến tự làm

Bên cạnh việc đi mua sắm những đồ handmade thì còn có một cách để các bạn trẻ thỏa mãn nhu cầu này, đó chính là tự làm đồ handmade. Đây được coi là sân chơi bổ ích cho những người đam mê và tôn sùng sự sáng tạo tìm đến handmade như một không gian vô tận để thử thách bản thân, thỏa sức sáng tạo không ngừng nghỉ.

Cùng chung niềm đam mê đó, những ngày này, siêu mẫu song sinh Huyền Thư – Thư Huyền luôn tranh thủ thời gian rỗi cùng nhau tự làm các món quà để gửi tặng người “bí mật”. Hai chị em đã sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt đẹp.

Siêu mẫu song sinh tự sáng tạo cả những món đồ 3D để trang trí tiệc
Siêu mẫu song sinh tự sáng tạo cả những món đồ 3D để trang trí tiệc

Đồ trang trí 3D bằng giấy là những món quà mà hai cô thích làm nhất. Cặp song sinh chia sẻ: “Chúng mình đã tạo ra những sản phẩm độc nhất vô nhị này nhờ chiếc máy in Canon PIXMA MG 3570. Các bạn có thể lên trang Creative Park của Canon để lựa chọn và in ra những mẫu hình yêu thích, sau đó cắt dán là xong. Mỗi sản phẩm chỉ chiếm vài phút để làm nhưng ý nghĩa thì vô cùng lớn. Bởi vậy, đây là cách đặc biệt để chúng mình gửi lời yêu thương đến người ấy.”

Họ tự làm những tấm thiệp mang thông điệp yêu thương
Họ tự làm những tấm thiệp mang thông điệp yêu thương

Huyền Thư còn hào hứng tiết lộ: “Bữa tiệc Valentine năm nay đang được chúng mình chuẩn bị rất đặc biệt. Chúng mình đã tự làm những chiếc sticker 3D độc đáo để gài lên món quà, cốc chén và thậm chí là cả đĩa ăn. Tất cả sẽ tạo nên một đêm tình yêu thật lãng mạn.”

Cách làm sticker Valentine 3D từ Canon Creative Park
Cách làm sticker Valentine 3D từ Canon Creative Park

HOTLINE: 0978635936 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET