BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách làm thiệp Valentine handmade 3d hình trái tim cá tính cho bạn

Chỉ một số cách đơn giản là bạn đã có thể làm được cho mình cái thiệp 3D trai tim đơn giản nhất. Hơn nữa với Socola trái tim và hoa hồng cho người ấy thì một tấm thiệp Valentine đẹp do chính tay chúng mình tự làm, với những lời chúc Valentine thật mặn nồng, ấm áp là một cảm giác thật tuyệt vời.

Với khả năng sáng tạo của bạn có thể tạo ra những tấm thiệp Handmade Valentine đẹp và lạ để bạn mang điều tuyệt vời đó cho một nửa yêu thương. Các ấy có thể tham khảo thêm hướng dẫn làm thiệp handmade hình trái tim ở đây nhé.

Trong bài viết hôm nay chúng tớ sẽ hướng dẫn các ấy thêm một cách làm thiệp valentine hình trái tim 3d cực kì đơn giản và cũng vô cùng ý nghĩa. Chúng mình hãy cùng tham khảo xem cách làm nhé !

Làm thiệp valentine handmade trái tim 3d đơn giản

Làm thiệp valentine handmade trái tim 3d đơn giản

 

Chuẩn bị:

- Giấy màu
- Kéo, dao rọc giấy
- Bút, thước, băng dính

Thực hiện nào :

Vẽ theo mẫu hoặc in trái tim ra giấy. Lưu ý: các đường in đậm là đường cắt còn đường mờ là nét gập. Các ấy có thể download mẫu ở đây nhé 

Bước 1:  Dùng dao cắt, rọc theo các đường in đậm.

Bước 2:  Đường kẻ ngang xuyên hình trái tim chính là phần vạch mà mình sẽ gấp nếp   để chia đôi tờ giấy làm thiếp. Chính vì thế, mình tiến hành gấp nếp  theo 4 vạch màu vàng ở hình bên nhé.

Rồi từ từ gập lại là xong. Lúc mở ra, chúng mình sẽ có ngay 1 trái tim 3D ở chính giữa tấm thiệp.

Bước 3: Cuối cùng, để chu đáo hơn, ta làm 1 phong bì xinh xắn, cắt vụn giấy màu   ra rùi rắc vào trong, sau đó cho tấm thiếp vào và đóng lại.

Hình trái tim rất nổi bật giữa thiệp như gửi gắm tư tình ‘Bà xã ơi, anh yêu mình!’

Các ấy nhớ miết các cạnh gấp nếp để trái tim thêm sắc nét nhé.

Bây giờ bạn chỉ cần tham khảo những lời chúc valentine hay kèm với tấm thiệp handmade đẹp và đặc biệt này tặng cho ‘người phụ nhữ thân yêu’ của mình nào!

Một chiếc thiệp hẳn sẽ làm cho phía bên kia thực sự xúc xích, động đậy đến rơi nước mắt và càng yêu bạn hơn trong dịp Valentine 2014 đấy nhé
Chúc bạn thành công với cách làm thiệp handmade valentine hình trái tim 3d cực đơn giản này nhé

Nguồn: http://lamdohandmade.com/cach-lam-thiep-valentine-handmade-3d-hinh-trai-tim-cuc-don-gian/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET