BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Phụ nữ xấu thường không có quà? có đúng không?

Phụ nữ xấu thường không có quà sao thấy đúng đến thế cơ mà. Thường thì: "Con gái thời nay mà đẹp thì đã nắm trong tay hơn 50% cơ hội để thành công". Đẹp ở đây, phải hiểu theo nghĩa hẹp, tức là "có nhan sắc". Nhưng đẹp mà văn hoá lùn lùn thì mất cơ hội hoàn toàn, xã hội này nhiều lắm bạn ạ. Ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi của ai tất cả nhé!

Đứa con gái nào kém nhan sắc, thì phải bò, trườn, lăn lê, te tua mệt nhoài mới may ra có được một góc phần tư cái may mắn và một lô cơ hội của những người cùng phái vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang. Nhưng không đẹp mà có tài sẽ vẫn có 1 chỗ đứng trong xã hội, nên các bạn nào cao 1 rưỡi giống mình thì đừng nản nhé. Cứ nỗ lực cố gắng nhất định " Tuy bạn không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn" (@@)

Trách sao được cái quy luật phát triển sinh tồn của tự nhiên? Con người sống, làm việc, hưởng thụ đều hướng tới cái đẹp. Chẳng cần phải thắc mắc nhiều khi con người có tới 2 con mắt để nhìn, trong khi chỉ có một trái tim để cảm. Anh chàng nào bảo không thích con gái đẹp, thì kể như... bỏ đi. Ai bảo con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Chẳng vậy sếp nữ luôn thành công hơn sếp nam vì họ biết trọng dụng người phụ nữ có tài còn sếp nam rất tinh tế vì họ biết tận dụng những người đàn bà đẹp, có nhan sắc. Còn về trình độ chưa nói đến nhé

Phụ nữ xấu. Hạnh phúc. Thân phận. Phụ nữ xấu thì có quyền có hạnh phúc. Điều này đúng. Ai cũng có quyền đó cả. Sinh ra đã có rồi. Nhưng "có quyền có" khác hẳn với một từ "có". Cứ thử nói câu: "Phụ nữ xấu thì có hạnh phúc" xem. Không khéo nhiều người tưởng đang nói chuyện với đứa rõ là rở hơi

Vậy thì, phụ nữ xấu, thân phận của họ là gì trong cõi trời đất mưa nắng bụi nước tạp nham này? Thân phận con người. Đúng. Nhưng là thân phận con người... không có quà. P/S: ít khi được nhận quà!

Này nhé, ngày 8/3, ngày 20/10, ngày Noel, valentine...phòng 10 đứa con gái. So sánh đứa xấu nhất phòng với đứa xinh nhất phòng. Đứa xinh quà chất thành đống. Thậm chí quăng vô sọt rác hoặc chẳng buồn ngó đến. Đứa xấu đem bài vở lên thư viện hoặc phòng tự học. Lủi thủi. Một mình. Mà nghiệt ngã thay, cái đứa xấu thường hay học giỏi hơn đứa xinh. Qúa chuẩn! không cần giải thích thêm nhé, gọi là đa số thôi. Một phần nhỏ gái xinh nhưng vẫn thông minh lém ha.

Ai cũng có quyền có hạnh phúc. Vấn đề là không phải ai cũng biết thực hiện cái quyền đó của mình...

Cô bạn thân mình vẫn hay hát " Yêu em đi e không đòi quà ồ lá la là, chia tay em không đòi quà..." Nó xinh mà chưa có người yêu, chắc là kén đây.

P.S.: Hôm qua nói chuyện với anh bạn. Định làm mai mối anh này với một cô bạn. Lúc cao trào, anh buông một câu: "Không sao, miễn bạn em xinh là được rồi! Trai tài gái sắc mà! Thế bây giờ như em, em có thích đàn ông bất tài không, hay là đàn ông có tài?" Chịu, không trả lời được. Hay cũng là không dám trả lời.

Rồi thế nhé! viết xong bài này nghĩ lại không biết mình xinh hay xấu! Nhưng túm lại ngày lễ gì mình cũng có quà. Sự thật là mình không xấu. Tự an ủi " Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp".

Rồi thế nhé! viết xong bài này nghĩ lại không biết mình xinh hay xấu! Nhưng túm lại ngày lễ gì mình cũng có quà. Sự thật là mình không xấu. Tự an ủi " Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp".

Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới ngày lễ nào cũng có quà nhé!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET