BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quà tặng 8/3 Handmade: Hoa giấy và Gấu bông ấn tượng

Qùa tặng 8/3 Handmade: Hoa giấy và Gấu bông, là ý tưởng độc  đáo gây nhiều bất ngờ đến người ấy. Họ sẽ nghĩ rằng bạn thật tinh tế khi chọn quà Handmade; Qùa tặng 8/3 Handmade: Hoa giấy và Gấu bông, được làm rất tỉ mỉ dưới bàn tay khéo léo của người thiết kế, với nhiều màu sắc khác nhau hình dáng và cách phối màu riêng sẽ làm người ấy của bạn khá là bất ngờ đấy nhé!

Qùa tặng 8/3 Handmade: Hoa giấy và Gấu bông: Là món quà ấn tượng, thú vị dành tặng cho người thân yêu.

- Là món quà mới lạ, tinh tế, sang trọng mang yêu thương sưởi ấm trái tim người ấy.
- Được làm bằng chất liệu giấy nhún sang trọng. Những cánh hoa giấy được chăm chút tỉ mỉ và xếp khít vào nhau ngọt ngào tạo nên một tình yêu gắn bó và bền chặt. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay khéo léo và giấy nhún tạo nên hộp hoa trái tim tuyệt đẹp.
- Là hộp đựng trái tim yêu thương, xinh xắn. Bất tử, không cần phải chăm sóc mà cành hoa yêu thương vẫn luôn toả sắc.
- Là vật trang trí không gian phòng thật ấn tượng, cực dễ thương.

Ưu điểm của hộp quà hoa gấu này là hoa hồng giấy nên không bị héo tàn như hoa tươi, kiểu dáng độc đáo, sáng tạo đi kèm với các con thú nhồi bông ngộ nghĩnh, đáng yêu, xin xắn hình trái tim dùng để ghi những lời tỏ tình, những thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đến người ấy.

Hi vọng món quà xinh đẹp và độc đáo này sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn cho người bạn yêu thương trong một ngày đặc biệt (8/3, sinh nhật, valentine, giáng sinbsp;

Quà tặng như gấu bông, teddy, dễ thương, đẹp, mới lạ, độc đáo, các hộp quà, hoa hồng giấy, thú nhồi bông, hộp quà hoa hồng, quần áo trẻ em, .. dùng làm quà tặng lý tưởng nhân các dịp lễ như 8/3, sinh nhật, valentine, noel, ..


HOTLINE: 0985078750

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET