BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tự làm bông hồng xanh bất diệt tặng nàng ngày 8 -3, nàng cười rực rỡ.

Tự làm bông hồng xanh bất diệt tặng nàng ngày 8 -3, nàng cười rực rỡ. Bạn lại ghi thêm điểm nữa sau điểm ngày Valentien nhé! Đơn giản và dễ làm nếu như bạn làm hoa bằng tình yêu nồng nàn và trân thành.
Hoa hồng xanh đã đại diện cho tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy và mãi mãi. Truyền thuyết kể rằng, “nếu ta trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh. Đó là bông hoa có phép mầu, nó sẽ cho một điều ước… Và bông hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…”
 
Tặng quà cũng là cả một nghệ thuật đấy các chàng nhé! Việc tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ giữa chàng và nàng. 8 -3 năm nay thay bằng việc tặng hoa, tặng những món quà đắt tiền bạn hãy thử tự làm một bó hồng xanh chứa đựng những lời tỏ tình dễ thương thay tấm lòng của bạn dành tặng người ấy xem sao nhé ! Chắc chắn nàng sẽ vô cùng cảm động và đổ cái “rầm” cho mà xem . Nếu bạn không khéo tay bạn có thể nhờ sự trợ giúp của chị gái bạn gái cái này nàng sẽ châm chước cho nhé!
Với những lời nói có cánh bạn nhất định lại ghi điểm lần này nhé. Hoặc bạn có thể mua quà Handmade, đảm bảo Nàng ưng ngay. Hàng Handmade năm nay đang lên ngôi được rất nhiều bạn trẻ săn lùng, vì có rất nhiều mẫu mã với thiết kế cực kì đẹp mắt và tinh xảo.
bạn tham khảo tại: http://qua8thang3.tin.vn/ nhé!     
 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET